THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH YEALINK

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH YEALINK

  • 21-02-2222
  • 3241 lượt xem

Hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, học trực tuyến là giải pháp mà các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng để có thể hội họp khắp mọi nơi một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí đi lại, chuẩn bị.

Lợi ích của những giải pháp hội nghị truyền hình

  • Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí công tác
  • Tổ chức cuộc họp nhanh chóng
  • Phòng họp chuyên nghiệp nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc họp.
  • Có thể thực hiện họp cùng lúc hai hoặc nhiều bên với nhau.
  • Giải quyết những vấn đề phát sinh kịp thời giữa đối tác và khác hàng.
  • Tổ chức các chương trình đào tạo từ xa, thông tin được truyền đạt liền mạch
  • Trong giai đoạn covid dịch bệnh thì đây là giải pháp tối ưu và oan toàn nhất

Yealink là thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình, liên lạc thoại và cộng tác với chất lượng tốt nhất, công nghệ tiên tiến và trải nghiệm thân thiện với người dùng. Là một trong những nhà cung cấp tốt nhất tại hơn 140 quốc gia và khu vực, Yealink đứng số 1 về thị phần vận chuyển điện thoại SIP toàn cầu.

Bộ sản phẩm Thiết bị Hội nghị truyền hình Yealink, họp trực tuyến gồm.

I. Giải pháp  hội nghị truyền hình giá rẻ Yealink UVC30 – CP900

II. Giải pháp Video conference đa điểm Yealink UVC80 – CP960

Là giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm hiệu quả hiện nay, thiết bị cho phép doanh nghiệp thực hiện cuộc họp với 24 điểm cùng lúc. Yealink UVC80 là dòng camera được tích hợp MCU hỗ trợ cho việc họp đa điểm. Camera cho chất lượng hình ảnh với độ phân giả là 1920 x 1080px, trường nhìn là 78 độ, góc pan lên tới 200. Đây là dòng camera phù hợp cho phòng hợp lớn, đáp ứng quy mô cho các phòng họp rộng.

Yealink CP960 được xem là chiếc điên thoại hội nghị tốt nhất hiện nay, với thiết kế chữ Y, loa được lắp ở chân mỗi cạnh. Dòng điện thoại không khác gì các sản phẩm thông minh phổ thông hiện nay. Màn hình cảm ứng, sử dụng hệ điều hành android tạo sự trải nghiệm hiện đại. Đi kèm là bộ micro mở rộng không dây, hỗ trợ mở rộng pham vi giao tiếp trong phòng họp.

3) Giải pháp hội nghị truyền hình bằng Phần mềm Zoom meeting

Trong thời gian vừa qua, ngoài những thiết bị hội nghị truyền hình, thì các phần mềm hội nghị truyền hình cũng được sử dụng nhiều. Đặc biệt là các phần mềm như Zoom..Với việc sử dụng những phần mềm đó, các doanh nghiệp có thể thực hiện tổ chức cuộc họp nhanh với những nhân viên trong công ty. Chỉ cần tạo phòng họp ảo, gửi lời mời thông qua email và người tham gia truy cập vào là đã có thể trao đổi, bàn luận.

Ngoài ra, đây cũng là những giải pháp mà các giáo viên, giảng viên sử dụng để có thể thực hiện giảng dạy online và học sinh có thể tham gia học tại nhà. Là giải pháp tối ưu cho các trường duy trì việc giảng dạy trong thời gian dịch bệnh diễn ra như ngày nay.

Đơn vị cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình

Công ty cổ phần công nghệ Bizfone là đơn vị cung cấp những giải pháp hội nghị trực tuyến chuyên nghiệp, với đội nghị kỹ thuật giàu kinh nghiệp nhằm khảo sát và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu và phòng họp của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 02871 018 018 (phím 1)

Cellphone: 0901 503 899 (Mr Nhân)

add: 136 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận !0, TP.Hồ Chí Minh


Bình luận
Bài viết liên quan